Trang chủ | Giới thiệu | | | Sitemap | Liên hệ |  
 VẬT LIỆU XÂY DỰNG - CỬA NHỰA UPVC
CỬA ĐI
Mở quay
Mở trượt
Mở xếp trượt
Vách kính
CỬA SỔ
Mở quay, lật ra ngoài
Mở quay, lật vào trong
Mở hất ra ngoài
Mở quay vào trong
Mở quay ra ngoài
Vách kính
PHỤ KIỆN - KIM KHÍ
Phụ kiện kim khí GQ
Phụ kiện kim khí GU
Phụ kiện kim khí Roto

Cửa sổ
 Mở quay, lật ra ngoài


Cửa sổ mở quay, lật ra ngoài
  • Đây là cách đóng, mở cửa hiện đại nhất và mang lại nhiều lợi ích nhất.
  • Hệ thống chốt đa điểm ở 4 cạnh làm nên sự tiện nghi và an toàn
  • Khe hở này sẽ giúp tăng cường khả năng thông khí, giảm độ ẩm, hạn chế nấm mốc, giữ gìn sức khỏe con người và tăng tuổi thọ công trình.
  • Thông thoáng như khi đang mở cửa và an toàn như khi đóng cửa chính là lợi ích của kiểu mở song song đem lại cho khách hàng.
  • Khắc phục những hạn chế của các kiểu cửa sổ truyền thống trong mọi trạng thái thời tiết.
  • Khả năng thoát nước hoàn hảo nhờ vào cấu trúc đặc biệt của thanh Profile.


HỖ TRỢ ONLINE

Mr.Trung 0973.050.032
TIỆN ÍCH
Thời tiết
Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Chứng khoán
THỐNG KÊ
Đang Online: 6
Số lượt truy cập: 762186
LIÊN KẾT
Kangdi Stapler
   Sự kiện xã hội   
Steve Jobs qua đời và phản ứng của thế giới
Đăng lúc 08:09 ngày 07/10/2011

(Steve Jobs qua đời) -  Steve Jobs qua đời là một cái tin thực sự sốc, dù đó là việc mà ai cũng có thể đoán trước với bệnh tình của ông!


Công nghệ xanh cho ngôi nhà miền nhiệt đới từ cửa nhựa uPVC
Đăng lúc 09:37 ngày 09/11/2010

Cách âm tốt, tránh hấp thu nhiệt để giảm tải cho máy lạnh đang là đòi hỏi thiết yếu mà các kiến trúc sư đặt ra cho nhà sản xuất, cung ứng cửa và vách ngăn trong điều kiện sống khá đặc biệt tại Việt Nam hiện nay.


Lựa chọn Cửa sổ sao cho hiệu quả
Đăng lúc 09:29 ngày 09/11/2010

Việc "mở toang cửa sổ" đón gió mát là một thói quen và một cách hoà mình với thiên nhiên của người dân Việt Nam.Chính vì thế, cửa sổ được coi là nhân tố rất quan trọng trong việc kết nối con người với môi trường xung quanh. Chức năng chính của cửa sổ là thông gió và lấy sáng.


Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Cửa Sổ Mới
Đăng lúc 09:11 ngày 09/11/2010

Trong kiến trúc, Cửa nhựa uPVC là thệ hệ cửa mới, phù hợp với kiến trúc hiện đại vì vậy nó sẽ gắn liền với việc sử dụng kính. So với các loại cửa gỗ hay kim loại truyền thống thì cửa nhựa uPVC có nhiều ưu điểm vượt trội.


Thuật Phong Thủy và Bí Quyết Thành Công
Đăng lúc 12:34 ngày 02/11/2010

Bạn muốn công việc kinh doanh của mình phát đạt hơn? Bạn cũng muốn một môi trường làm việc thông thoáng và thoải mái hơn để tăng hiệu suất công việc? Vậy, hãy lưu tâm đến thuật phong thuỷ, một nghệ thuật sắp đặt của người Trung Hoa cổ.

Rất nhiều công ty Trung Quốc ngày nay đã áp dụng thuật phong thuỷ và tận hưởng nhiều lợi ích cũng như hiệu quả từ đây. Rõ ràng nhất đó là tạo ra được một môi trường làm việc yên bình, thành công và sinh lời.

 


Cửa nhựa uPVC, cửa nhựa lõi thép, cửa sổ, cửa đi, vách kính
Đăng lúc 10:56 ngày 25/10/2010

Những người trong ngành kiến trúc thường nhìn cửa để đánh giá các ngôi nhà. Bên cạnh chất liệu cấu thành, ngày nay yếu tố thẩm mỹ được quan tâm nhiều. Vì nếu chỉ để bảo vệ, một người thợ sắt là quá đủ.

Cửa thường đi kèm hoa sắt và hoa tiết hoa mang những đường nét có phần biểu lộ tính văn hóa địa phương. Ở miền Bắc, mọi người chuộng hoa văn mềm mại còn ở miền Nam, hoa văn thường vuông vức, gãy gọn và mạnh mẽ. Ngoài tác dụng bảo vệ, làm cho nhà thông thoáng, hoa sắt còn như tấm tranh tường.

Chiều cao cửa tại Việt Nam thường vào khoảng 2,2 m (cửa bằng 2/3 chiều cao nhà). Nếu cửa nhỏ, ngôi nhà có vẻ "bí hiểm" như những loại cửa nhựa toilet, cửa phòng của Đài Loan (thường cao chỉ 1,8 m). Cửa thấp có thể tiện dụng nhưng trông gò bó, không được thoáng.

Xu hướng làm cửa rộng, thoáng đang thịnh hành. Trong một không gian hạn chế, có thể tạo cửa kính rộng suốt đến tận nền mặc dù đó chỉ là cửa sổ. Phần dưới (sát nền) không mở được nhưng vẫn trông ra bao quát vườn cây cảnh nhỏ chẳng hạn. Lối thiết kế đó mang ý nghĩa tạo sự "vay mượn không gian".

Có trường hợp làm cửa hai lớp, nếu bên trong bằng kính thì bên ngoài chỉ nên làm "khung xương" sắt hay sắt xếp, không có lá chắn. Giải pháp này giúp nhà thoáng gió, giao tiếp được với không gian bên ngoài mà vẫn có chức năng bảo vệ. Cửa sổ cũng vậy, hoa sắt đính giữa vách hay gắn lộ ra vách ngoài là cách tạo sự thông thủy, hòa hợp với không gian tự nhiên như một sự "vay mượn" bên cạnh việc bảo vệ


CỬA NHỰA LÕI THÉP uPVC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Đăng lúc 01:40 ngày 03/05/2010

Cửa nhựa thực sự là sản phẩm của công nghệ thời đại mà lịch sử tiến hoá công nghệ của con người đã tạo ra tiện ích nhà ở và trang trí nội ngoại thất đương đại.


Bạn đang xem trang 1 trong tổng số 1 trang  |  Đến trang

© 2010 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI (ASC CO., LTD)
Địa chỉ: Số 16 Đường Nguyễn Trãi, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng
Tel: 84-31-3550414 - Fax: 84-31-3550805
 - Email: marketing@aschp.com.vn

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Sitemap | Liên hệ

Thêm vào Favorites/Bookmark